XKLD BÌNH MINH luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

XKLD, DU HỌC, XIN VISA

Công Ty TNHH Hợp Tác Lao Động Quốc Tế Bình Minh chuyên hợp tác quốc tế xuất khẩu lao động các nước Châu Á: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore - Châu Âu: Đức, Romania, Hungary - Úc. Nhiều thị trường hấp dẫn, miễn phí tư vấn.

TÍN HIỆU LẠC QUAN THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI 2023

Sau thành công đưa được gần 143.000 lao động đi làm việc ở nước ngoài (đạt 158,64% kế hoạch) của năm 2022, bước sang năm 2023, công tác đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng được dự báo tiếp tục có những gam màu sáng.

TÍN HIỆU LẠC QUAN THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI 2023

Những tín hiệu lạc quan không chỉ đến từ các thị trường truyền thống như Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc) và Hàn Quốc mà các thị trường chất lượng cao dành cho người lao động có tay nghề cũng hứa hẹn có nhiều bứt phá. Qua đó, có thể giúp Việt Nam đạt được mục tiêu đưa 110 nghìn lao động đi làm việc ở nước ngoài trong năm nay.

Cùng với đó là tâm lý sợ dịch bệnh, không dám ra nước ngoài làm việc của người lao động. Tuy nhiên, trải quả những tháng ngày khó khăn, ông Nguyễn Xuân Trung nhận định, năm 2023 lĩnh vực xuất khẩu lao động sẽ tiếp tục gam màu sáng. Những tín hiệu lạc quan không chỉ đến từ các thị trường truyền thống như Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc) và Hàn Quốc….

Ngoài thị trường truyền thống chủ yếu dành cho lao động phổ thông, thị trường lao động chất lượng cao dành cho người lao động có tay nghề cũng hứa hẹn có nhiều bứt phá trong năm nay, khi nhiều nước đưa ra hàng loạt biện pháp đẩy mạnh thu hút lao động nước ngoài.

Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động ngoài nước cũng như tăng số lượng lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài thì chúng ta cũng cần phải chú trọng đến việc nâng cao chất lượng nguồn lao động nước ngoài. Trong đó, chúng tôi đang yêu cầu tăng cường gắn kết giáo dục nghề nghiệp với việc đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa các doanh nghiệp dịch vụ đưa lao động đi làm việc nước ngoài với các trường, cơ sở giáo dục nghề nghiệp để làm sao có nguồn lao động, đáp ứng được yêu cầu, điều kiện của các đối tác nước ngoài.

Những tín hiệu lạc quan trong công tác đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng năm 2023 là có cơ sở, bởi trong bối cảnh dịch bệnh đã được đẩy lùi, các chính sách hỗ trợ người lao động có nhiều đổi mới, thị trường ngày càng được mở rộng…Mong rằng những tín hiệu này sẽ mang đến cho người lao động nhiều cơ hội lựa chọn việc làm, với thu nhập tốt hơn khi đi làm việc ở nước ngoài.

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

+

XKLD BÌNH MINH

CALLFACEBOOKTELEGRAMZALO